Thứ Ba, 4/8/2020 - 6:11:50 Đường dây nóng: 096 774 2199
Đoàn công tác gồm hơn 50 đồng chí đảng viên mới được kết nạp Đảng trong 6 tháng đầu năm 2017 và các đoàn viên, thanh niên đại diện cho các chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên KTNN. Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí Thư Đoàn khối các cơ quan T.Ư và đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đoàn Khối.
 

Các đoàn viên, thanh niên thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ. Ảnh: HUY THÀNH

Tại Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sĩ Đường 9, Đoàn công tác đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trước anh linh của các liệt sỹ, các đại biểu đã bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Lễ tri ân diễn ra trong không khí tôn nghiêm, trang trọng. Nén hương tri ân như một lời ghi nhớ, thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" đã tạo niềm tin, động lực để thế hệ trẻ KTNN tiếp tục học tập, lao động và cống hiến, góp phần xây dựng Ngành KTNN trở thành cơ quan kiểm toán việc quản lý và sử dụng tài chính, tài sản công có trách nhiệm, uy tín, chuyên nghiệp và hiện đại.
 

Đoàn Thanh niên KTNN trao quà cho các gia đình chính sách và các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: HUY THÀNH

Cũng trong khuôn khổ chương trình về nguồn, tại Đài dâng hương, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường sơn, Đoàn Thanh niên KTNN đã trao 30 suất quà tình nghĩa với tổng giá trị 20 triệu đồng cho 10 hộ gia đình chính sách và 20 suất học bổng khuyến học cho 20 trẻ em hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã: Linh Thượng, Vĩnh Trường, Hải Thái huyện Gio Linh, Quảng Trị.

PHƯƠNG VÂN

Bình Luận