Thứ Bảy, 27/02/2021 - 01:35:01 Đường dây nóng: 096 774 2199

Đồng chí Ngô Đạt Trí phát biểu khai mạc giải


Dự Lễ khai mạc có đồng chí Ngô Đạt Trí - Ủy viên BCH Đảng bộ KTNN, Bí thư đoàn Thanh niên KTNN; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc KTNN cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên của các đội bóng tham dự.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Bí thư Đoàn thanh niên KTNN Ngô Đạt Trí cho biết: Giải bóng đá mini KTNN là giải đấu thường niên, được tổ chức nhằm chào mừng Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), hướng tới chào mừng 26 năm ngày truyền thống ngành Kiểm toán và hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ KTNN lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là hoạt động nhằm tạo dựng, duy trì sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên nói riêng và cán bộ, công chức, người lao động của KTNN nói chung, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và động viên tinh thần cán bộ, công chức các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành trong năm 2020.
 

Các cầu thủ tham dự giải


Đồng chí Ngô Đạt Trí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo KTNN, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để giải có thể diễn ra đúng kế hoạch. Với 11 đội bóng tham dự, giải cho thấy sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên và cán bộ, công chức KTNN với hoạt động này.

Bí thư Đoàn thanh niên KTNN lưu ý các cầu thủ cần thi đấu nhiệt tình, trung thực, đoàn kết, tôn trọng tuyệt đối các quy định của Điều lệ giải, các quyết định của Ban tổ chức và trọng tài; đề nghị các trọng tài điều khiển trận đấu trên nguyên tắc Khách quan- Trung thực- Đúng luật- Có trách nhiệm; các cổ động viên cổ vũ vô tư, nhiệt tình, có văn hóa.

Theo Ban tổ chức, Giải bóng đá mini KTNN lần thứ 16 diễn ra từ ngày 26/12- 06/01/2020 với sự tham gia của 11 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc KTNN, gồm các KTNN chuyên ngành: Ia; Ib; VI; VII; liên quân KTNN chuyên ngành II, III; liên quân kiểm toán đầu tư dự án; các KTNN khu vực: I, II, VII; Liên quân sự nghiệp và Liên quân các đơn vị tham mưu.
 

Cầu thủ Đào Nguyên Thuận (đội bóng KTNN chuyên ngành VII) thay mặt các cầu thủ tham dự giải đọc lời tuyên thệ thi đấu nhiệt tình, trung thực, đoàn kết, tôn trọng tuyệt đối các quy định của Điều lệ giải, các quyết định của Ban tổ chức và trọng tài


Về cơ cấu giải thưởng, bên cạnh các giải tập thể: Nhất, Nhì, Ba, giải Phong cách, Ban tổ chức sẽ trao thêm các danh hiệu cá nhân cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Về thể lệ, các đội đăng ký tham dự Giải được chia làm bốn bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, lựa chọn 8 đội vào vòng tứ kết. 08 đội được vào vòng tứ kết sẽ chia cặp thi đấu 01 trận loại trực tiếp để xác định 04 đội vào vòng bán kết. 02 đội thắng trong 02 trận bán kết sẽ được quyền vào chơi trận chung kết. Hai đội thua trận bán kết sẽ đồng giải Ba. Đội thắng trận chung kết giành giải Nhất, đội thua trận chung kết giành giải Nhì.
 

Bí thư Đoàn thanh niên KTNN Ngô Đạt Trí và đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc KTNN tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải


Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra 04 trận đấu đầu tiên của Giải, gồm: Liên quân KTNN chuyên ngành II,III – Liên quân sự nghiệp; KTNN chuyên ngành Ib – Liên quân kiểm toán đầu tư dự án; KTNN chuyên ngành VII – KTNN chuyên ngành VI; KTNN khu vực I – KTNN khu vực VII.

Tin và ảnh: THANH TÙNG

Bình Luận