Thứ Hai, 27/6/2022 - 12:00:53 Đường dây nóng: 096 774 2199

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc biểu dương Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thứ Hai, 23/05/2022 08:00:00

(BKTO) - Ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành chiến thắng trước Đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan trong trận chung kết để đem về Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời khen ngợi, biểu dương các “cô gái vàng Việt Nam”.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành Huy chương Vàng tại SEA Games 31. Ảnh: TTXVN


Chủ tịch nước đánh giá cao các cầu thủ đã thi đấu, cống hiến hết mình, đoàn kết, phát huy tinh thần tập thể, giúp Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bảo vệ thành công lần thứ 3 liên tiếp ngôi vị vô địch bóng đá nữ khu vực Đông Nam Á. Đây cũng là tấm Huy chương Vàng thứ 7 của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam qua các kỳ SEA Games.

Chủ tịch nước cũng cảm ơn những người hâm mộ bóng đá nữ luôn nhiệt tình cổ vũ, đưa tình yêu thể thao và niềm tự hào dân tộc hòa quyện làm một bằng biển cờ đỏ sao vàng trên sân vận động Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, tạo nên sức mạnh tinh thần “tiếp lửa” cho các “nữ chiến binh áo đỏ” giành chiến thắng qua từng trận đấu, đem lại vinh quang cho Tổ quốc, niềm vui cho người hâm mộ và niềm tự hào của bóng đá nữ Việt Nam./.
DIỆU THIỆN

Bình Luận