Thứ Ba, 3/8/2021 - 18:27:10 Đường dây nóng: 096 774 2199

5 doanh nghiệp của PVN được trao biểu trưng Thương hiệu Quốc gia năm 2018

Chủ Nhật, 23/12/2018 15:45:00

(BKTO) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cho biết, trong số 97 doanh nghiệp vừa được Hội đồng Thương hiệu Quốc gia (Bộ Công Thương) công nhận và trao biểu trưng Thương hiệu Quốc gia năm 2018 có 5 doanh nghiệp thuộc PVN.

Các doanh nghiệp dầu khí được công nhận có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018 gồm: Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty CP Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA- PETROSETCO), Tổng Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).

Theo lãnh đạo PVN, việc lựa chọn các thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia chỉ là sự khởi đầu để các doanh nghiệp trở thành đối tác của Chương trình. Bởi sau lễ công nhận, các doanh nghiệp sẽ nhận được sự bảo trợ cho các thương hiệu sản phẩm có chất lượng và uy tín kinh doanh nhằm giúp các doanh nghiệp Việt thiết lập chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước và phát triển thương hiệu ra thị trường thế giới.
 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu Quốc gia trao biểu trưng Thương hiệu Quốc gia cho đại diện PVCFC

 

Đại diện PCFCCo nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia năm 2018

 

Đại diện PTSC đón nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia

 

Đại diện PV Gas đón nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia

 

Đại diện PSA đón nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia

P.KHANG

Bình Luận