Thứ Ba, 30/11/2021 - 22:16:16 Đường dây nóng: 096 774 2199

Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Nguyễn Tuấn Anh vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ Tư, 29/09/2021 18:15:00

(BKTO) - Chiều 29/9, tại trụ sở KTNN, Chi bộ Văn phòng Đảng - Đoàn thể đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước, đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Bí thư Đảng ủy, Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh (bên trái ảnh) trao chứng nhận và chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuấn Anh. Ảnh: N. LỘC


Dự buổi Lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh và toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ Văn phòng Đảng - Đoàn thể.

Tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy, Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh đã gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, trao Quyết định tặng Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuấn Anh.
 

Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: N. LỘC


Cảm ơn sự cống hiến của đồng chí Nguyễn Tuấn Anh cho Đảng, cho sự phát triển của KTNN nói chung trong suốt chặng đường công tác tại KTNN cho đến nay, Tổng Kiểm toán Nhà nước cho biết, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận, đánh giá của Đảng đối với công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Tuấn Anh trong sự nghiệp cách mạng; đồng thời cũng là kết quả quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến liên tục, bền bỉ, đầy tự hào của đồng chí từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Bí thư Đảng ủy, Tổng Kiểm toán Nhà nước bày tỏ mong muốn, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu, góp phần thực hiện sứ mệnh của KTNN đối với đất nước, với Đảng.
 

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: N.LỘC


Xúc động khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Nguyễn Tuấn Anh cho biết, đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời là trách nhiệm của bản thân trước sự tin tưởng, ghi nhận của Đảng. Đây cũng là dấu mốc đáng nhớ để đồng chí nhìn lại quá trình phấn đấu, rèn luyện của mình, từ đó cố gắng hơn nữa trong công tác chuyên môn, trong cuộc sống.

Chia sẻ về quá trình phát triển trong công tác chuyên môn và công tác Đảng, đặc biệt là quá trình công tác tại KTNN, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh gửi lời tri ân tới Chi bộ Văn phòng Đảng - Đoàn thể, Ban Thường vụ Đảng ủy KTNN, lãnh đạo KTNN đã tạo điều kiện giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua.
 

Cấp ủy, đảng viên Chi bộ Văn phòng Đảng - Đoàn thể tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuấn Anh. Ảnh: N. LỘC


“Bản thân tôi sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên, tiếp tục đi theo con đường của Đảng, xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng” - đồng chí Nguyễn Tuấn Anh khẳng định./.

N.LỘC

Bình Luận