Thứ Ba, 4/8/2020 - 4:13:58 Đường dây nóng: 096 774 2199

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kỹ năng kiểm toán doanh nghiệp cấp độ 2

Thứ Hai, 02/12/2019 17:05:00

(BKTO) - Thực hiện Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2019 của KTNN, sáng ngày 02/12, tại Hà Nội, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán đã khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm toán DN cấp độ 2 cho hơn 40 học viên là các kiểm toán viên thuộc các đơn vị trực thuộc KTNN.

Toàn cảnh lớp học - Ảnh:N.Ly

Lớp học được tổ chức dành cho đối tượng là công chức được phân công kiểm toán trong lĩnh vực DN, có từ 4-8 năm kinh nghiệm và các đối tượng khác cần bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ kiểm toán lĩnh vực DN cấp độ nâng cao. 

Theo kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra từ ngày 02 đến ngày 09/12/2019, với nội dung tập trung vào 3 chuyên đề: Kỹ năng xác định rủi ro và trọng yếu kiểm toán trong kiểm toán tài chính tại các DN; Tìm hiểu về các quy định và phương pháp lập báo cáo tài chính trong DN và những vấn đề cần lưu ý khi lập báo cáo tài chính DN; Kỹ năng đánh giá tính kinh tế, hiệu quả và hiệu lực trong hoạt động DN.

Phát biểu khai giảng Lớp bồi dưỡng, ThS. Nguyễn Huy Hoàng - Phó Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán đề nghị: Để lớp tập huấn đạt hiệu quả cao, đúng với yêu cầu, mục đích đề ra, các học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực trao đổi, thảo luận để trau dồi thêm kiến thức, đảm bảo chất lượng, hiệu quả của việc học tập và kết quả kiểm tra cuối khóa. Các giảng viên dành thời gian, tâm huyết, kiến thức của mình để truyền tải những nội dung cốt lõi nhất liên quan đến kỹ năng kiểm toán DN giúp học viên vận dụng tốt kiến thức vào thực tiễn hoạt động kiểm toán. Đồng thời, công tác quản lý lớp cần được thực hiện tốt, qua đó nắm bắt kịp thời thông tin, nhu cầu của các học viên nhằm hoàn thiện công tác tổ chức lớp phù hợp với thực tiễn.

THÙY LÊ

Bình Luận